Mẹ Độc Thân Tuổi 18

Chương 232

 Chương trướcChương tiếp 
“Anh Hạo, anh xem một chút đi! Đây là áo cưới mẹ em đặt ở Pháp mớichuyển về! Coi có đẹp không?”Tiền Lỵ Nhi vừa trở về đã đi đến thẳng thưphòng của Đường Hạo, cho hắn xem áo cưới.

Đường Hạo chớp đôi mày rậm, vẻ mặt thưởng thức nói: “Không sai, thật sự rất đẹp!”

“Vậy anh nói thử xem em đẹp hơn, hay là quần áo đẹp hơn?”Tiền Lỵ Nhithay đổi vẻ mặt, ý bảo muốn được nghe hắn khen ngợi mình nhiều hơn.

Đường Hạo đưa mắt nhìn bộ lễ phục một hồi lâu, lại nhìn cô ta một chút.

Tiền Lỵ Nhi khẩn trương nắm chặt bộ lễ phục, hắn rất ít khi nói cô xinh đẹp. “Thế nào......”

Đường Hạo khẽ vuốt cằm, vẻ mặt khó xử…. “Ừm......”

“Hạo, anh nói mau đi!”Tiền Lỵ Nhi thúc giục.

“Áo cưới đẹp kết hợp cùng một gái đẹp, lại càng xinh đẹp hơn….!”Đường Hạonói ra một đáp án đủ để làm cô gái trẻ kia vui lòng. Bất quá, trong lòng hắn lại thầm nghĩ: ‘Ha ha, đáng tiếc mình sẽ không dẫn cô ta vào lễđường!’

Hắn không tin cha mẹ có thể để mặc cho hắn cưới loại con gái rắn rết này. Ha ha, hắn đang chờ cha mẹ giơ tay nhận thua.

“Hạo, giờ em không thể chờ đợi được nữa! Muốn mặc ngay áo cưới này trở thànhcô dâu của anh!” Tiền Lỵ Nhi buông lỏng chiếc áo cưới ra, nhào vào ngựcĐường Hạo.

Đường Hạo nhăn mũi lại- nước hoa thật là nồng, “LỵNhi, hôm nay cùng anh tham gia một buổi dạ tiệc nhé! Nhớ là phải ăn mặccho thật đẹp, biết không?”

“Dạ! Người ta đã lâu rồi không cùng anh tham gia tiệc rượu!” Cô đặc biệt yêu thích các bữa tiệc, vẻ mặt hưng phấn lên nói.

“Vậy nhanh đi chuẩn bị đi! Chúng ta còn phải dùng bữa tỗi, sau đó thì đi đến chỗ buổi tiệc!” Đường Hạo đã an bài ổn thỏa lịch trình. Đêm nay hắn sẽđể cho cô ta biểu diễn hết mình.

“Dạ! Thế anh chờ người ta mộtchút!” Tiền Lỵ Nhi tranh thủ thời gian trở về phòng của mình. Đêm nay,cô nhất định phải trở thành người phụ nữ được hoan nghênh nhất.

Tiểu Ngưng đang sửa sang lại bồn hoa, lạnh lùng nhìn hắn một thân đồ tâychỉnh tề cùng với cô ta một thân quần áo hoa lệ. Hai người bọn họ cùngnhau bước lên chiếc xe hơi sang trọng. Trong lòng cô dâng trào lên cảmgiác chua xót, càng lúc càng sâu. Không sai, cô thật ngốc, những quantâm lúc trước hắn đối với cô chỉ là giả dối. Nếu không, sao mà chỉ saucó hai giờ, hắn lại đối với Tiền Lỵ Nhi thân mật như thế này?

Cónén xuống cảm giác khổ sở đang muốn dâng lên lần nữa, Tiểu Ngưng đồngthời cũng tự cảnh cáo chính mình. Cô giờ chỉ là một người hầu, chuyệncủa người khác cô không cần phải để ý đến.

Đúng như Tiền Lỵ Nhinghĩ, đêm hôm đó Đường Hạo đưa cô đi đến dự một bữa tiệc rượu của giớidoanh nhân, cô ta thoáng cái đã trở thành tiêu điểm của giới truyềnthông.Tất cả mọi người trước sau đều hỏi về lễ cưới của cô, tâm trạngcủa cô trước khi kết hôn như thế nào. Cô bình tĩnh trả lời từng câu hỏicủa các kí giả. Nụ cười trên môi lúc nào cũng là nụ cười hoàn mĩ nhất.Cô đã trưng bày tất cả bộ dạng xinh đẹp cùng khuôn mặt hạnh phúc mĩ mãncủa mình.

“Mẹ, mẹ xem đi này! Những tay kí giả này thật lợi hạiquá! Bọn họ đi theo chụp hình con với Đường Hạo suốt từ lúc đi ra ở cửachính của biệt thự! Aizza, may mà hình tượng của con không có tệ lắm,nếu không bị bọn họ chụp được những hình ảnh khó coi thì làm sao bây giờ…”

“Ha ha, con gái của mẹ thì làm sao mà khó coi được! Không cần phải nghĩnhiều như thế!” Tiền Bảo Châu bưng tách cà phê lên miệng uống tiếp, khóe môi lộ ra nụ cười đắc thắng: “Hừm, cuối cùng cũng đợi được được Lỵ Nhicủa mẹ gả vào Đường Thị rồi!”

“Hừ, ả đàn bà kia đối phó cũng quádễ dàng!” Tiền Lỵ Nhi nheo mắt lại, khóe miệng nhếch lên cười: “Mẹ, ảđàn bà này nhất định con sẽ phải diệt trừ cô ta! Nhưng thôi, chuyện nàygác lại để sau, con không muốn trước lúc kết hôn lại có chuyện không hay phát sinh!”

“Đường Hạo đã không thích ả đàn bà đó, thì cô ta từnay về sau không phải là để cho con tự xử lý sao? Nhưng phải sớm xử lýcho sạch sẽ vào, như vậy chúng ta mới có thể an tâm được!” Trên mặt Tiền Bảo Châu lộ ra phần thâm hiểm, tuyệt đối không kém so với con gái mình. Quả nhiên, mẹ nào thì con nấy, có mẹ mới có con.

“Đúng vậy, haha ha! Bây giờ, nếu mà không có việc gì làm thì con lại lôi cô ta rahành hạ! Nhìn bộ dạng khổ sở của cô ta trong lòng con cảm thấy cực kỳthoải mái!”

“Lỵ Nhi, đừng có biểu lộ giận dữ thái quá chỉ vì mấychuyện nhỏ, nếu không Đường Hạo sẽ chán ghét con rất nhanh! Để lại ấntượng xấu trong lòng cậu ta thì hỏng bét!” Tiền Bảo Châu có chút khôngđồng tình với con gái. Vì một phụ nữ không có giá trị mà tức giận thìthật là quá lãng phí sức lực.

“Mẹ, con biết rõ mà! Con sẽ thậtcẩn thận! Ha ha, trước giờ đâu có thiếu phụ nữ để khi dễ, Đường Hạo sẽkhông hoài nghi con đâu! Mẹ yên tâm đi, con gái của mẹ rất thông minhmà!”

“Mẹ thấy người phụ nữ kia cũng chẳng còn gì đáng lo, điểmmấu chốt chính là đứa bé kia! Nó chính là cái đinh trong mắt gia đìnhchúng ta! Không nhổ bỏ thì mẹ thấy không yên trong lòng!” Tiền Bảo Châusiết chặt tay lại đến mức nổi cả gân xanh. Chuyện lần trước không thànhcông, ngẫm lại mà bà không thể nuốt trôi cơn tức này.

“Mẹ, saukhi con kết hôn xong, chúng ta sẽ tập trung đối phó với đứa bé dã chủng kia! Chỉ là một thằng bé con sáu bảy tuổi, muốn xử lý nó không khó. Mọi chuyện đều dễ như trở bàn tay thôi!” Đứa bé dã chủng kia nhất định phải diệt trừ. Cô không muốn nhiều năm sau, có một đứa dã chủng cùng con của cô tranh đoạt quyền thừa kế Đường Thị.

***************

Đường Lập Huân tức giận, đem báo chí vứt mạnh xuống bàn, gân xanh nổi lên dưới lớp cổ áo, ồ ồ hô hấp.

“Ông xã, sao lại tức giận lớn như vậy? Huyết áp của anh gần đây tăng cao,ngàn vạn lần không nên nổi giận!” Hàn Tú bưng ly trà giảm huyết áp, vộivã đi đến chỗ chồng mình.

“Thẳng con bảo bối của chúng ta làm anh tức muốn chết! Em xem đi, đây rõ ràng là nó đang muốn thị uy với chúngta!” Đường Lập Huân cầm lấy tờ báo ném qua cho vợ xem.

Hàn Tú rất nhanh nhìn lướt qua tờ báo, sau đó buông xuống, nói: “Những điều này là do báo chí viết bừa đấy thôi, anh đừng cho là thật!”

“Viết bừa?Anh thấy không có giống đâu! Nó đang cố ý cho đám nhà báo có cơ hội viết lung tung! Được, nó không phải là muốn kết hôn với Tiền Lỵ Nhi sao? Vậy cứ để cho nó lấy! Chúng ta từ nay về sau ra nước ngoài, vĩnh viễn không trở về nữa…”

“Ông xã, em thấy con chúng ta sẽ không kết hôn với Tiền Lỵ Nhi đâu! Cho nên, trước mắt anh đừng tức giận mà……”

Đường Lập Huân cắt đứt lời vợ đang nói, tức giận nói lớn: “Nó đương nhiên làkhông muốn kết hôn với Tiền Lỵ Nhi, người nó muốn lấy là Lục Giai Ngưngkia kìa! Tôi thật không biết nó nghĩ như thế nào, loại con gái có xuấtthân làm sao có thể lấy! Trừ phi chúng ta chết, nếu không tuyệt đốikhông để cho nó có cơ hội này!”

Hàn Tú im lặng, bất mãn đối vớiLục Giai Ngưng tăng thêm vài phần. Đều là vì người phụ nữ kia, chính bởi vì cô ta mà giờ Đường gia trong tình trạng gà bay chó chạy, rỗi loạn vô cùng!

Lần gặp đầu, cô ta cam đoan sẽ đi. Lần thứ hai, cô ta cũng nói sẽ đi. Kết quả, bây giờ vẫn là không đi. Lòng dạ người phụ nữ nàythật không bình thường.

Trách không được con trai bà lại yêu mếncô ta, bởi vì đã sớm bị cô ta dụ dỗ mê hoặc. Chẳng lẽ vì cô ta, ĐườngHạo thật sự sẽ lấy cô gái tâm địa rắn rết kia vào cửa hay sao? Đừng,không được, nghĩ đến mà thấy thật sự quá đáng sợ!

“Gọi điện choanh, làm cho tên tiểu tử kia trở về! Anh muốn gặp nó!” Đường Lập Huânbuông ly trà xuống, thở dài nhìn vợ rồi nói.
 Chương trướcChương tiếp