Hợp Đồng Hôn Nhân 100 Ngày

Chương 85: quyễn 2

 Chương trướcChương tiếp 
Uất Kiến Hùng hài lòng đợi Nam Cung Nghiêu kính ông một ly rượu cảm ơn, nhìnthấy anh không nhúc nhích, trong lòng nghĩ chắc hẳn anh không muốn, nhưng lạikhông muốn để bản thân mình mất mặt, bản thân đành phải lái sang chuyệnkhác.

“Tuổi của ba cũng đã cao rồi, qua vài năm nữa thì phải nghỉ hưu rồi. Bay giờchuyện khiến ba hy vọng nhất, đó là hai con mau sinh cho ba một đứa cháu đi, đểba có thể hưởng được cái phúc ba thế hệ cùng sống chung dưới một mái nhà!”

“Đúng đó! Noãn Tâm! Con phải cố gắng, biết không?” Lâm Khiếm Hồng cũng phụhọa nói.

Nghĩ đến cái đầm ngủ gợi cảm bà đưa cho cô, hai tai của Uất Noãn Tâm đỏ ửnglên, giả bộ cuối đầu xuống ăn cơm.

“Noãn Tâm, Noãn Tâm con có nghe thấy không hả?”

“Chuyện này không cần gấp, da mặt con gái rất mỏng, em đừng thúc ép con!” UấtKiến Hùng nói, hai đôi ngươi chuyển động một hồi, trong đầu lại hiện lên một ýnghĩ mới. “Noãn Tâm, con cũng sắp tốt nghiệp rồi phải không? Sau khi tốt nghiệpcon tính làm gì?”

“Làm luật sư!”

“Làm gì có người phụ nữ nào làm luật sư, mệt lắm đó! Theo ba thì, vẫn nên đểtiểu Nghiêu sắp xếp một công việc cho con đi!” Ánh mắt khôn khéo dời qua ngườicủa Nam Cung Nghiêu. “Lần trước ba đã nói qua với nó, chuyện trợ lý tổngtài….”

“Chỉ cần Noãn Tâm muốn, lúc nào cũng có thể đến!” Nam Cung Nghiêu nắm lấy taycủa Uất Noãn Tâm đặt ở trên bàn, tươi cười. “Em muốn không?”

Đây gọi là trong nụ cười có chứa dao!

Rõ ràng đang cảnh cáo cô, nếu như cô dám nói “muốn”, anh sẽ làm cho cô đẹpmặt!

Uất Noãn Tâm tất nhiên không muốn đắc tội với Nam Cung Nghiêu, hơn nữa tronglòng của cô cũng không muốn. Đành trả lời: “Ba, chuyện này để sau hãy nói đi!Con tốt nghiệp chuyên ngành là luật sư, không thích hợp làm trợ lý đâu!”

“Chuyện này con không cần bận tâm, con học thêm ngành kinh tế, làm trợ lýkhông có vấn đề gì đáng ngại đâu, càng học càng quen thôi! Theo ý ba, phụ nữphải biết giúp đỡ chồng mình. Giống như mẹ con vậy, trong mấy năm nay, cha mẹđều giúp đỡ lẫn nhau, tình cảm vô cùng tốt nha…”

Uất Noãn Tâm không muốn cãi lại ông, lung túng nói: “Sau này hãy nói, sau nàyhãy nói…”

Thấy vậy, Uất Linh Lung liền tận dụng thời cơ. “Ba, em gái đã không muốn, vậycũng đừng miễn cưỡng em ấy làm gì! Con tốt nghiệp hệ thư ký, càng thích hợp đểtrở thành trợ lý của em rễ. Em thấy sao? Em rễ…” Cô liếc mắt đưa tình, cả ngườikhông ngại ngùng gì nhìn thẳng về phía Nam Cung Nghiêu.

“Bậy bạ! Con đang nói gì vậy hả!” Uất Kiến Hùng quát lớn một tiếng.

“Ba…..”

“Đủ rồi!” Uất Kiến Hùng chuyển qua phía Uất Noãn Tâm, sắc mặt dịu dàng trởlại. “Con suy nghĩ thêm đi nha!”

“Ưm! Con biết rồi….” trong lòng Uất Noãn Tâm nặng nề, cảm thấy thật áp lực.Bởi vì ba cô đã bỏ đi lòng tự trọng của mình rồi, chẳng lẽ ngay cả sự nghiệp côđam mê nhất cũng phải từ bỏ sao?
 Chương trướcChương tiếp