Hợp Đồng Hôn Nhân 100 Ngày

Chương 16: Gặp nạn ở quán Bar (1)

 Chương trướcChương tiếp 
Mỗi ngày Uất Kiến Hùng đều gọi điện thoại đến để theo dõi tình hình, Uất NoãnTâm chỉ có thể nói dối rằng mọi việc đã có chuyển biến, nhưng còn phải cần thêmnhiều thời gian. Trong lòng cô hiểu rõ không thể tiếp tục kéo dài thêm, sau khixảy ra chuyện kia, cô thực sự không còn mặt mũi nào gặp Nam Cung Nghiêu, càngkhông muốn bị anh sỉ nhục.

Chỉ có một việc duy nhất làm cho cô vui vẻ, đó là người bạn tốt Thẩm Ngọc Lâmgọi điện thoại hẹn cô ra ngoài. Bọn cô là bạn học ngồi cùng bàn với nhau thờitrung h

ọc, tình cảm như chị em. Sau khi tốt nghiệp trung học, Thẩm Ngọc Lâmbỏ học, tự mình ra Đài Bắc tìm việc làm, công việc làm ăn mấy năm gần đây cũngthuận lợi, cô ấy là một người phụ nữ mạnh mẽ.

Ngày Uất Noãn Tâm chuyển đến Đài Bắc, Thẩm Ngọc Lâm tự mình lái xe đến đóncô, cô ấy quan tâm cô giống như một người chị gái. Cô vẫn muốn tìm một cơ hộinói với cô ấy về thân thế của chính mình, tối nay đúng là một cơ hội tốt.

“Cậu đã quen với cuộc sống về đêm của Đài Bắc chưa vậy? Mình biết một quánbar vừa mới khai trương, buổi tối tụi mình đến đó chơi nha?”

“…Quán bar?” Trong tưởng tượng của Uất Noãn Tâm quán bar là một nơi lộn xộn,cho nên cô cũng có chút do dự. “Hay là tìm một quán cafe yên tĩnh đi!”

“Sao cậu lại yểu xìu thế? Ở địa bàn của mình, vẫn sợ xảy ra chuyện lộn xộnsao?Hiện giờ mình đang có việc, chút nữa mình sẽ gửi địa chỉ đến cho cậu!”

Không để Uất Noãn Tâm nói hết câu, đầu dây bên kia đã gác điện thoại. Cônghĩ, tuần này cũng xảy ra quá nhiều chuyện rồi, đi thư giản một tí cũng tốt!Nếu không, cô sẽ điên lên mất.

………..

Ban đêm trong quán bar thật sang trọng và xa hoa, âm thanh lớn đến mức chóitai. Trên sân khấu, một cô gái mặc váy ngắn da beo cùng với một người con traiđang cùng nhau múa, vô cùng bốc lửa. Trên các sàn nhảy, từng tốp nam nữ đứngcùng với nhau, nhảy múa điên cuồng, hòa trong không khí lan tỏa mùi hương trụylạc của rượu.

Vừa bước vào Uất Noãn Tâm đã cảm thấy hối hận, vừa muốn bước ra, liền bị ThẩmNgọc Lâm nhìn thấy, kiên quyết kéo cô đến quầy bar quen thuộc, gọi hai lycocktail: “Nào! Uống đi, uống rồi sẽ không còn sợ nữa!”

Mình, mình không biết uống rượu, uống nước giải khát thì tốt hơn!”

“Đều đã là người lớn hết rồi, vẫn còn ngây ngô như mấy đứa con gái mới lớnvậy, không sợ người khác cười cho à!” Thẩm Ngọc Lâm nở một nụ cười rồi nhả mộtluồng khói về phía mặt cô, nhìn thấy cô khó chịu đến mức ho sặc sụa, cũng khôngchọc ghẹo cô nữa, đành bảo phục vụ làm cho cô ly nước cam.

“Cậu uống trước đi, mình đi chào hỏi vài vị khách, sẽ quay lại ngay!”

“….Ừm!” Chỉ còn một mình nên Uất Noãn Tâm cũng hơi sợ, liền cuối đầu xuốnguống nước cam, không dám dòm ngó xung quanh.

Nhưng cũng không thể thoát khỏi một ánh mắt ghen ghét ở trong bóng tối.

Uất Linh Lung vì không được gả vào gia đình giàu có, tức giận mấy ngày liền,đêm nào cũng đến quán bar uống đến say mềm, không ngờ lại gặp được Uất Noãn Tâm.Bề ngoài thì tỏ ra dịu dàng, thanh khiết như vậy, lại có thể đến những nơi lộnxộn nháo loạn như chỗ này sao? Thật là đê tiện!

Cô kéo một gã trai bao về phía mình: “Một trăm ngàn, thay tôi chăm sóc cô gáikia!”
 Chương trướcChương tiếp