Hợp Đồng Hôn Nhân 100 Ngày

Chương 14: Kim ốc tàng kiều (2)

 Chương trướcChương tiếp 
Thời gian như ngừng trôi, không khí cũng tựa như bị đông cứng lại!

Uất Noãn Tâm thề rằng, hôm nay thực sự là một ngày ngựng ngùng, lúng túngnhất trong cuộc đời của cô.

Bỗng có một người đẹp bất ngờ ngã nhào vào lòng mình làm cho Hướng LăngPhong bị dọa hú vía. Cách chào hỏi này….có chút đặc biệt nha! Cách ăn mặc cóchút…ưm…thiếu vải!

Anh không phải cố ý nhìn vào đường rảnh quyến rủ ở trước ngực của cô, phầndưới váy ngủ ẩn hiện màu trắng trong của quần lót. Anh không cố ý cảm nhận lànda trơn bóng như sữa cùng vòng eo mảnh mai của cô. Cũng không cố ý để cho máitóc dài của cô bởi vì hoảng sợ càng làm cho khuôn mặt trở nên quyến rũ cùng vớiđôi môi mềm mại, ươn ướt và đỏ mọng hấp dẫn mình. Càng không…cố ý thở dốc, nơinào đó trong cơ thể chợt cảm thấy bất thường.

Uất Noãn Tâm sợ đến ngây ngốc, hoàn toàn không biết phải phản ứng như thếnào, vẫn duy trì dáng vẻ sợ hãi để mặc cho anh ôm lấy mình. Cho đến khi bị mộtlực từ cánh tay của ai đó kéo cô vào trong lòng, đem chiếc áo vest lớn khoác lênngười cô. Lúc này cô mới tỉnh lại, nhận thức được lúc nãy vừa xảy ra chuyện gì,xấu hổ đến mức không biết nên làm gì.

Do đồ ngủ quá lộ liễu, cũng may bên trong có mặc nội y, nếu không cô đã bịmột người đàn ông khác nhìn thấy hết rồi còn gì, đã vậy còn ở trước mặt chồngmình nữa chứ!

Tuy nhiên ngay cả như thế, cô vẫn lúng túng muốn chui xuống đất để thoát khỏichỗ này. Anh ấy là người bạn thân nhất của anh, bảo cô sau này phải đối mặt vớianh như thế nào đây!

Khi cơ thể mềm mại đó rời khỏi lồng ngực của mình, Hướng Lăng Phong có chútnuối tiếc. Tuy nhiên chỉ trong vòng một phút anh đã trở lại bình thường, bìnhtĩnh đút tay vào trong túi quần, còn nói đùa để làm giảm bớt không khí lúngtúng: “Đây không phải là kim ốc tàng kiều trong truyền thuyết hay sao? Tình cảmvợ chồng đừng nên quá tốt như vậy chứ! Mình sẽ ghen tỵ nha….”

“Em dâu à, lần trước trong hôn lễ chỉ chào hỏi qua loa, vẫn chưa chính thứcgiới thiệu với em! Anh là bạn chí cốt của Nghiêu cũng là tổng giám đốc phòng tàivụ của tập đoàn đa quốc gia Nam Cung, Hướng Lăng Phong, rất vui khi được biếtem!”

“…Dạ! Chào, chào anh!” Uất Noãn Tâm vừa run rẩy đưa tay ra, thì bàn tay tolớn của Hướng Lăng Phong lập tức bị đẩy ra. Nam Cung Nghiêu không kiên dè hạlệnh đuổi khách: “Đã tối như vậy rồi còn chướng mắt ở lỳ nhà người khác, cậu mauđi về đi!”

Không phải kêu anh đến uống rượu sao? Như thế nào lại trở thành anh ở lỳ nhàcậu ta? Chưa gì đã trở mặt rồi sao? Hướng Lăng Phong câm nín. Tên này rõ ràngđang khó chịu đây mà, anh cũng không có hứng thú làm bóng đèn. “Ít nhất cậu cũngphải để tôi thay đồ trước đã!” Trong lúc mở cửa tủ quần áo cũng không quên chếgiễu: “Sẽ không bay ra thêm một cô nữa chứ? Mình không thể chịu đựng nổi nữa đâunha…”

Đáp lại anh là một ánh mắt tựa như dao.

“Chỉ nói giỡn thôi mà, đôi lúc cũng phải hài hước một chút chứ nhỉ?” HướngLăng Phong lắc đầu cười rồi đi ra ngoài. Khi cửa khép lại, nụ cười cũng tắt hút.Đêm nay, lại có một người phải chịu đau khổ rồi! Anh là một người ngoài, muốngiúp cũng đành lực bất tòng tâm.
 Chương trướcChương tiếp