Hoàng Kim Đồng

Chương 104: Mua xe

 Chương trướcChương tiếp 

Có sự náo loạn giữ Lưu Xuyên và Lôi Lôi thì cảm giác xấu hổ giữa Trang Duệ và Tần Huyên Băng cũng không còn, bốn người bọn họ cùng đi lên lầu hai của đại lý xe, vì chiếc xe Hummer mà Lưu Xuyên đặt hàng cũng không có mặt dưới đại sảnh.

Trong triển lãm xe hơi dưới đại sảnh cũng không thiếu tuấn nam mỹ nữ, nhưng đám người kia đứng trước mặt Tần Huyên Băng và Lôi Lôi đều mất đi nhan sắc, rất nhiều đàn ông đưa vợ đến xem xe hơi tuy biểu hiện rất chính đáng nhưng nếu vợ không chú ý thì cặp mắt không khỏi đảo về phía nhóm Tần Huyên Băng, nếu bị vợ phát hiện thì rõ ràng sẽ phải về nhà diện bích chịu tội.

Lưu Xuyên trước kia cũng chưa từng đến đại lý xe này, chẳng qua là vì Tống Quân giới thiệu cho hắn mà thôi. Sau khi mọi người lên lầu thì hắn tìm người hỏi một chút, sau đó đi về phía phòng làm việc của một vị quản lý.

Mọi người gõ cửa đi vào, bên trong chỉ có một người đàn ông trung niên hơn bốn mươi, sau khi nghe Lưu Xuyên được Tống Quân giới thiệu thì thái độ nhanh chóng trở nên nhiệt tình, đưa nhóm người qua ngồi trên ghế sa lông, tự mình châm trà rót nước.

Sau khi tiếp nhận danh thiếp của đối phương, Trang Duệ đưa mắt nhìn qua tên, thiếu chút nữa thì phun nước vừa uống vào miệng ra ngoài. Trên danh thiếp của người đàn ông trung niên kia có những chữ thế này: "Quản lý bộ phận tiêu thụ đại lý xe: Chu Dật Quần", vị tiên sinh họ Chu này thấy bộ dạng của mọi người thì cũng không quan tâm mà cười nói:

- Năm xưa nhà tôi rất nghèo, khi sinh tôi ra thì con heo duy nhất được nuôi trong nhà cũng chết, vì vậy lúc đó cha tôi đã thề, sau này nhất định phải nuôi một bầy heo, tôi cũng được đặt cái tên như vậy, mọi người thích thì cứ cười, ha ha ha.

Quản lý Chu rất biết điều tiết bầu không khí, hắn nói như vậy lập tức làm cho đám người Trang Duệ sinh ra hảo cảm, nhưng nhiệm vụ mua xe hôm nay có chút thay đổi, Lưu Xuyên khách khí nói thẳng:

- Quản lý Chu, là thế này, chiếc xe Hummer được đặt ở đây có thể không thỏa mãn đủ nhu cầu của công ty chúng tôi, bây giờ còn thiếu hai chiếc xe bảy chỗ hoặc xe việt dã lớn, anh xem trong đại lý còn hàng không?

Quản lý Chu có chút sững sốt, sau đó cũng tiện đà nở nụ cười, đây rõ ràng là chuyện tốt, trong vòng một ngày bán được ba chiếc xe, công trạng này chắc chắn cũng không kém. Nhưng hắn trước tiên cần phải hiểu rõ nhu cầu của khách hàng, vì vậy mở miệng hỏi:

- Các vị muốn mua xe nhập khẩu sao? Hay là sản phẩm trong nước? Nói chung là giá cả thế nào, có thể nói trước cho tôi biết được không? Tôi sẽ đưa cho các vị vài mẫu xe để xem xét, tất nhiên cũng sẽ nhất định ưu đãi chiết khấu.

- Tôi muốn một chiếc xe có giá khoảng ba trăm ngàn, tốt nhất là có thể thích hợp khi chạy ở cao nguyên, động cơ phải tốt, tốt nhất là phải có hàng, nếu không sẽ rất phiền. À, Mộc Đầu, cậu thích loại xe gì?

Lưu Xuyên suy nghĩ một chút rồi mở miệng nói, hắn trước đó muốn mua chiếc xe có phong cách một chút, nhưng lại sợ đắc tội với Lôi Lôi, sợ mình chạy xe tốt thì nàng cho rằng chỉ biết đi tán gái, hắn bị nàng giữ chặt tóc, cũng không sống quá tốt.

- Tôi sao?

Trang Duệ có chút sững sốt, hắn chỉ muốn mua một chiếc xe rộng rãi một chút, còn giá cả bao nhiêu cũng không là vấn đề. Hắn thầm xem xét số tiền hiện có của mình, bản thảo của Vương Sĩ Trinh bán với giá hơn ba triệu tám, hồ lô dế Tam Hà Lưu được một trăm năm chục ngàn, tổng cộng có ba triệu chín trăm năm chục ngàn. Hắn vốn có một trăm ngàn tiền thưởng, nhưng hắn đã chiết xuất ra mua nhà cho chị gái, đồng thời còn để lại cho mẹ ở nhà một ít.

Tuy hai tháng này Trang Duệ buôn bán lời được hơn bốn triệu nhưng chi tiêu cũng không ít, trước sau đưa cho chị gái ba trăm ngàn, đưa Lưu Xuyên ba triệu, còn có một trăm ngàn ở Thành Đô, đồng thời còn tiền tiêu phí của Trang Duệ, bây giờ trong tài khoản ngân hàng của hắn chỉ còn lại hơn năm trăm ngàn mà thôi.

Chiếc xe đầu tiên trong đời người cũng nên mua tốt một chút, Trang Duệ suy nghĩ một lát, cuối cùng đưa ra quyết định, hắn chỉ vào Tiểu Bạch Sư đang nằm sấp bên chân của mình rồi nói:

- Tôi cũng yêu cầu một chiếc xe có không gian lớn, sau này nó sẽ lớn lên, xe bình thường cũng không chứa được. Đồng thời cũng cần xe có tính năng tốt một chút, còn chuyện giá cả, năm đến sáu trăm ngàn là được.

Sau khi nghe Trang Duệ báo giá thì quản lý Chu có chút giật mình, hắn không ngờ một người ăn mặc bình thường nhất trong nhóm người như Trang Duệ lại có thể ra tay hào sảng như thế. Nhưng hắn là một người quản lý chuyên nghiệp, kỹ năng công tác là cực tốt, sau khi biết được như cầu của Lưu Xuyên và Trang Duệ thì lập tức đứng lên châm trà cho mọi người, sau đó chính mình đi ra phòng làm việc để chuẩn bị tư liệu.

Phải biết rằng những năm 2003 tuy trong nước không có ít phú hào mua xe xịn nhưng phần lớn là lựa chọn loại Passat một trăm ngàn một chiếc, những vị khách muốn mua ba chiếc xe như nhóm Trang Duệ, đồng thời tổng kim ngạch còn vượt ra ngoài con số một triệu rưỡi cũng không phải thường có.

Khi thấy quản lý Chu đi ra ngoài thì Lưu Xuyên lại nhảy lên nói với Trang Duệ:

- Mộc Đầu, sao cậu chỉ mua một chiếc năm sáu trăm ngàn? Như vậy sau này đưa Tần tiểu thư ra ngoài đón gió cũng mất mặt. Đúng rồi, có phải thiếu tiền không? Chỗ này của tôi còn năm trăm ngàn nữa.

Năm trăm ngàn trong lời nói của Lưu Xuyên chính là tiền mượn một trăm ngàn của Trang Duệ, còn có tiền bán bức tượng gỗ tử đàn bảy trăm ngàn. Tuy Trang Duệ nói hắn từ bỏ số tiền kia nhưng Lưu Xuyên vẫn quyết định sẽ trả lại cho bốn trăm ngàn, lúc đó dù mua bức tượng gỗ tử đàn là mình bỏ tiền, nhưng nó cũng không phải do hắn mua, đừng nói là lấy bảy trăm ngàn, dù là bảy chục ngàn cũng có thể không được.

- Chạy một chiếc xe năm sáu trăm ngàn ra đường mất mặt, vậy anh chạy chiếc xe ba trăm ngàn đưa tôi đi chơi sẽ có mặt mũi sao?

Lôi Lôi hôm nay thấy Lưu Xuyên rất không vừa mắt, người đàn ông này rõ ràng thích làm ra trò thiêu thân.

- Nhìn xe rồi nói sau, đúng rồi...Lôi Lôi, hôm nay các em có hoạt động gì không? Giới thiệu cho bọn anh với.

Khi thấy bộ dạng ngây người của Lưu Xuyên, Trang Duệ lên tiếng giải vây.

- Gần đây Nam Kinh tổ chức một triễn lãm trưng bày đá quý lần đầu tiên, Huyên Huyên chuẩn bị một ít tác phẩm để tham gia, đồng thời công ty của chúng tôi sẽ cùng công ty Tần Thị liên hợp thành lập một công ty đá quý trong nước, đến lúc đó Huyên Huyên sẽ là tổng thiết kế của công ty. Vì vậy biểu hiện lần này của chúng tôi sẽ rất quan trọng với cục diện có đứng vững trong nước hay không, hai người chúng tôi thời gian qua cũng rất mệt mỏi.

Lôi Lôi quả nhiên bị Trang Duệ di dời lục chú ý, cũng không tiếp tục bám lấy Lưu Xuyên không tha.

Thời gian qua Lôi Lôi và Tần Huyên Băng thật sự quá bận rộn, sau khi bọn họ tham gia triển lãm đá quý ở Nam Kinh thì sẽ phải lập tức chạy đến Trung Hải chuẩn bị tuyên truyền. Những chuyện lớn như vậy đều đặt lên vai hai cô gái, dù các nàng xuất thân là thế gia thì đây cũng là lần đầu tiên bọn họ tự mình thao tác mọi việc, hai người bọn họ cảm thấy sứt đầu mẻ trán. Lần này Lưu Xuyên và Trang Duệ đến Nam Kinh, hai người bọn họ lập tức tìm cho mình được lý do để đi ra ngoài thoải mái một chút.

Khi thấy vẻ mặt Lôi Lôi có biến chuyển tốt đẹp thì Lưu Xuyên vội vàng nói:

- Đợi chúng ta mua xe xong sẽ đi ra Miếu Phu Tử ở bến Tần Hoài, đi dạo nơi đó sẽ thả lỏng cơ thể, nhớ nam xưa Tần Hoài chính là một nơi nổi tiếng. Mộc Đầu, tôi nói cho cậu biết, cậu biết Trần Viên Viên không, chính là xuất thân ở Tần Hoài, à, tôi cũng nghe người ta nói, cũng chưa từng thấy Trần Viên Viên...

Lưu Xuyên nói được một nửa nhưng thấy vẻ mặt của Lôi Lôi trầm xuống thì vội vàng xoay chuyển lời nói rồi nhanh chóng ngậm miệng, dù Lôi Lôi đầy bụng bức bối cũng phải chịu. Trang Duệ thì phá lên cười, Trần Viên Viên kia đã chết vài trăm năm, chỉ sợ xương cốt đã hóa thành bùn, cũng không biết Lưu Xuyên nghe được từ nơi nào.

- Cười cái gì? Đừng tưởng rằng huynh đệ tôi không biết Trần Viên Viên là người cổ đại, trêu chọc mọi người cho vui mà thôi. Mộc Đầu, bộ Lộc Đỉnh Ký năm xưa cũng là hai anh em chúng ta dồn tiền mua.

Lưu Xuyên thấy mọi người có bộ dạng như vậy thì phẫn nộ nói.

Việc này Trang Duệ vẫn còn nhớ rõ, Lưu Xuyên thật sự không có gì tốt nhưng đặc biệt thích đọc tiểu thuyết, hai người xem hết truyện "Anh Hùng Xạ Điêu" thì tìm một nhà sách ở Bành Thành thấy bản "Lộc Đỉnh Ký" giá hai mươi đồng.

Phải biết rằng vào những năm chín mươi thì hai mươi đồng không phải là số tiền nhỏ, tiền buôn bán của hai người bọn họ đã bị Lưu Phụ thu đi, nhưng Lưu Xuyên và Trang Duệ vẫn liều mạng quyết định mua bội sách này. Tuy về sau mông bị đánh nhưng đối với hai người bọn họ thì trốn ở nhà hoặc ngồi trên lớp học dùng bao bọc sách để bọc tiểu thuyết rồi lén xem, đây chính là khoảng thời gian vui sướng nhất.

Trang Duệ kể chuyện cũ cho Lôi Lôi và Tần Huyên Băng để rồi đưa đến những tiếng cười nhiệt liệt, đúng lúc này quản lý Chu đưa đến một vấp tài liệu, khi thấy mọi người đang vui đùa thì cũng không khỏi thầm than một tiếng. Mình lăn lộn vài chục năm cũng không bằng người ta có cha mẹ tốt, nhưng hắn cũng không ngờ Lưu Xuyên và Trang Duệ có ngày hôm nay cũng đều dựa vào năng lực của mình.

- Lưu tiên sinh, Trang tiên sinh, căn cứ vào những gì hai vị cần, tôi tìm được vài chiếc xe giới thiệu cho mọi người. Lưu tiên sinh cần lái xe ở khu vực cao nguyên, cá nhân tôi đề cử chiếc xe việt dã Chiru USS, nó là chiếc xe việt dã do công ty Chiru của Thành Đô và công ty SangYong của Hàn Quốc liên kết sản xuất.

- Chiếc xe này phần lớn linh kiện đều được nhập khẩu, động cơ và sàn xe của Mercedes-Benz, động cơ 220 mã lực, cường lực ép khí, cũng căn cứ vào đặc điểm cao nguyên mà cho ra hệ thống đền bù tổn thất trên cao nguyên, có thể tự do chạy nhảy ở những nơi cao hơn mặt nước biển năm đến sáu ngàn mét.

- Nhưng chiếc xe này có giá thị trường là ba trăm ba chục ngàn, cao hơn ba chục ngàn so với dự toán của Lưu tiên sinh, nhưng chiếc xe này nếu so sánh với những chiếc xe việt dã khác thì đã rẻ hơn 30 đến 50%, tính ra thì giá cả rất phù hợp. Chúng tôi còn có thể giảm giá cho Lưu tiên sinh vài phần, tặng kèm một bộ DVD, Lưu tiên sinh có thể suy xét, nếu không thích thì tôi sẽ giới thiệu cho một chiếc xe khác.

Quản lý Chu mở tài liệu trong tay ra, sau đó giới thiệu cho Lưu Xuyên, nói rõ tính năng của chiếc xe, mà Lưu Xuyên vốn cao lớn cũng nhìn trúng chiếc xe việt đã Chiru này.

- Được, tôi lấy chiếc xe này...Này, chờ chút, Lôi Lôi, em thấy chiếc xe này có phù hợp không?

Lưu Xuyên vốn đã muốn đồng ý nhưng đột nhiên chợt nhớ chưa xin chỉ thị của lãnh đạo, vì vậy mà lập tức xoay người cười lấy lòng nói với Lôi Lôi.

- Cũng coi như thức thời...

Lôi Lôi trừng mắt nhìn Lưu Xuyên rồi khẽ gật đầu.

- À, quản lý Chu, tôi muốn chiếc xe này, có hàng bây giờ không?

Lưu Xuyên lập tức vênh váo tự đắc.

- Có, xe này năm trước đã được bán, cực kỳ tốt, ông chủ Lưu thật sự có ánh mắt tinh đời.

Khi thấy đã có một chiếc xe được bán thì Chu tiên sinh thật sự rất vui, lập tức gọi Lưu tiên sinh thành ông chủ Lưu.

- Quản lý Chu, ông tuyển chọn cho huynh đệ của tôi chiếc xe gì, giá cả đắt một chút cũng không là vấn đề.

Trang Duệ nghe được lời nói của Lưu Xuyên thì cũng tiến lên xem, dù sao thì đó cũng là chiếc xe hơi thuộc về mình, đó là thứ mà vài tháng trước đó hắn cũng không dám nghĩ, dù có nghĩ cũng chỉ là chiếc xe một trăm ngàn mà thôi.

- Tôi đã chuẩn bị cho ông chủ Trang hai chiếc xe, trước tiên là chiếc Land Cruiser do một công ty trong nước và công ty Toyota của Nhật liên hiệp chế tạo ra, chiếc xe này hầu như thỏa mãn hết những yêu cầu của ông chủ Trang, xe có thể chở nhiều người, không gian lại lớn, là vương giả trong dòng SUV.

Quản lý Chu vừa nói vừa lật tài liệu, hắn chỉ vào một chiếc xe việt dã có ngoại hình uy mãnh và nói với Trang Duệ, trong đó có ba màu xe là đen trắng và xanh, nếu chỉ nhìn hình ảnh thì cũng có thể cảm nhận được đường cong hoàn mỹ và khí phách của chiếc xe này.

- Mộc Đầu, SUV có nghĩa là gì?

Lưu Xuyên nghe mà không hiểu lời của quản lý Chu, hắn hỏi Trang Duệ.

- Chính là xe việt dã...

Trang Duệ nói một câu, thật ra hắn biết SUV chính là viết tắt của chữ Sport Utility Vehice chỉ loại xe thể thao đa dụng, nhưng chẳng qua hắn không muốn giải thích nhiều với Lưu Xuyên mà thôi.

- Ha ha, xe SUV có chút khác biệt với xe việt dã thuần túy, khung gầm rời hẳn với vỏ xe, khung gầm cao và đề cao tính năng vượt địa hình, rất thoải mái, lại có tính năng của xe việt dã, nếu nói một cách chuẩn xác thì SUV không khác gì tổ hợp một chiếc xe việt dã và lữ hành.

- SUV có thể đi lại trong thành phố, cũng có thể đi dã ngoại, đối với những người tràn đầy sức sống như Trang tiên sinh thì rất thích hợp, hơn nữa giá tiền chỉ là bốn trăm ngàn, cũng phù hợp với giá cả mà Trang tiên sinh đưa ra.

Quản lý chu mở miệng giới thiệu về chiếc xe SUV, Lưu Xuyên nghe vậy thì động tâm nhưng Trang Duệ thì nhíu mày:

- Nói về chiếc xe tiếp theo đi.

- Được rồi, chiếc xe này là hàng nhập khẩu, là chiếc Grand Cherokee, dù tên Grand Cherokee và Cherokee có chút tương tự nhưng thực tế thì tính năng và cấp bậc đều cách biệt một trời một vực, bộ dạng bên ngoài và bên trong của Grand Cherokee có khác biệt rất nhiều. Một chiếc Grand Cherokee có thể so sánh với Land Cruser của Toyota, Mitsubishi Pajero, Land Rover của nước Anh và Mercedes-Benz.

- Những chiếc ghế sau của chiếc Grand Cherokee, có thể gấp lại, có thể chứa được nhiều vật phẩm, hoàn toàn thích hợp với yêu cầu không gian rộng rãi của ông chủ Trang.

- Hơn nữa cấp bậc của chiếc xe này thật sự có thể so sánh với những loại xe tốt trên thế giới.

Quản lý Chu giới thiệu rất kỹ càng, nhưng Trang Duệ nghe mà cảm thấy có chút mơ hồ, nếu nói theo đạo lý thì chiếc xe này càng thích hợp hơn so với chiếc Land Cruiser trước đó, nhưng vì sao lúc đầu quản lý Chu không giới thiệu chiếc xe này?

Sau khi thấy Trang Duệ nghe xong và có chút nghi hoặc thì quản lý Chu cười khổ nói:

- Ông chủ Trang, chiếc xe này là hàng nhập khẩu, tính năng tất nhiên hơn hẳn Land Cruiser, hưn nữa bên trong còn tặng một dàn đài điều khiển máy tính đẳng cấp, có thể khống chế cửa nhà để xe và hệ thống an toàn ở nhà.

- Không chỉ thế, chiếc xe này còn trang bị một hệ thống giữ ổn định nhiệt độ hồng ngoại, những tia hồng ngoại liên tục cảm ứng nhiệt độ mặt ngoài và tự đồng điều chỉnh nhiệt độ bên trong cho phù hợp.

- Quá tốt, đây không phải là những phối trí trên chiếc Hummer của anh Tống sao?

Lưu Xuyên nghe mà trợn mắt há mồm, không khỏi mở miệng cắt ngang lời quản lý Chu.

- Ha ha, chiếc xe của ông chủ Tống đã được cải trang, chiếc Grand Cherokee này nếu lấy ra so sánh thì kém hơn rất nhiều, nhưng nếu so ra thì cũng cùng một cấp bậc, vì vậy mà giá cả có hơi đắt, là tám trăm ngàn. Nhưng dù sao chúng tôi cũng có chiết khấu cho ông chủ Trang, đồng thời còn kèm theo chút vật phẩm trang sức...

Trang Duệ lúc này xem như hiểu rõ vì sao ngay từ đầu thì vị quản lý Chu kia không giới thiệu chiếc xe này cho mình, thì ra giá cả cao hơn giá mình đưa ra là hai trăm ngàn, so ra còn đắt hơn cả chiếc Hummer của Lưu Xuyên.

Trang Duệ suy nghĩ một chút rồi dùng giọng từ chối cho ý kiến nói:

- Quản lý Chu, chúng tôi có thể đi xem xe chứ? Chắc chắn hình ảnh và xe thật cũng có sự khác biệt.

- Được, không có vấn đề, tôi sẽ đưa các vị đi xem. Chiếc xe này vừa vặn có hàng, nhưng nếu để lâu thì khó nói, vì chiếc xe này được bán với rất hút.

Quản lý Chu có chút không yên, chỉ sợ khoản tiền mua xe này biến mất, phải biết rằng bán được những chiếc xe thế này thì tiền phần trăm của hắn là khá khả quan.

Trang Duệ muốn xem xe cũng không phải đi xuống bên dưới đại sảnh mà chính là một kho hàng ở bên cạnh, bên trong có chiếc xe việt dã Chiru mà ông chủ Chu giới thiệu cho Lưu Xuyên, còn có cả chiếc Land Cruiser. Xem ra vừa rồi quản lý Chu đã nghĩ rằng nhóm Trang Duệ sẽ đi xem xe, vì thế mới đặt những chiếc xe này ở gần bên nhau.

Chiếc Land Cruiser và chiếc Grand Cherokee đứng song song với nhau, Trang Duệ đứng trước mặt đánh giá một phen, phát hiện chiếc Land Cruiser có đường cong hoàn mỹ hơn, nhưng chiếc Grand Cherokee thì có hình thể lớn, lại có hương vị bá đạo hơn.

- Quản Lý Chu, tôi có thể thử không?

Trang Duệ quay đầu nhìn quản lý Chu sau lưng rồi hỏi.

- Tất nhiên là có thể, ông chủ Trang có thể tùy tiện thử, nhưng xe còn chưa ma hợp, tốc độ cũng không nên quá cao.

Quản lý Chu cũng không sợ Trang Duệ chạy xe đi mất, đừng nói là bọn họ do Tống Quân giới thiệu tới, chỉ cần nhìn hai con Ngao Tây Tạng thì hắn biết, người bình thường khó thể nuôi được thứ này.

Trang Duệ tiếp nhận chìa khóa, hắn thuận tay mở cửa sau của chiếc Grand Cherokee, Tiểu Bạch Sư nhanh chóng xông lên, quản lý Chu há hốc miệng, còn chưa nói lời nào thì xe đã khởi động và chạy ra khỏi cửa chính kho hàng.

Chiếc xe này là hàng mới nhưng cũng không có vấn đề với Trang Duệ, bên ngoài kho hàng là một khu đất trống, nơi đó còn được xây dựng nhiều chướng ngại và đặt nhiều vật dụng, có lẽ là kiến tạo để khách hàng chạy thử.

Trang Duệ lái xe đến bãi đất trống, dựa vào sách hướng dẫn để chuyển hướng động lực, thử đóng ở cửa, mái xe, kể cả kính chiếu hậu điện động, hệ thống cảm quang ban ngày và ban đêm.v.v. Tất cả đều được thử một lần.

Kết quả làm cho Trang Duệ rất hài lòng, khi lên con dốc sáu mươi độ thì hắn cảm thấy rất thoải mái, hơn nữa tính năng bám đường của bánh xe cũng rất tốt, chiếc xe này chẳng qua chỉ thua chiếc Hummer H6 của Tống Quân ở phương diện trang sức xa hoa mà thôi.

Tay lái cũng làm cho Trang Duệ cảm thấy điều khiển rất dễ dàng, khoảng thời gian qua hắn đã có kinh nghiệm lái xe, nếu không chỉ sợ lúc này sẽ rất khó thích ứng. Khi nghĩ rằng chiếc xe này sẽ là của mình, hắn chợt cảm thấy trái tim đập mạnh hẳn lên.

- Bạch Sư, đừng làm rộn.

Tiểu Bạch Sư giống như cũng cảm nhận được sự vui sướng của chủ nhân, nó từ phía sau nhảy lên ghế lái phụ, thỉnh thoảng còn lè lưỡi liếm mặt Trang Duệ, điều này không khỏi làm cho một lái xe "lính mới" như hắn có chút bối rối, xe cũng có chút lay động, nếu không phải đây là khu chạy xe thử nghiệm, sợ rằng sẽ phát sinh sự cố.

Tiểu Bạch Sư dùng ánh mắt uất ức nhìn Trang Duệ, vì vậy mà Trang Duệ cũng không có lời nào trách cứ tiếp theo, hắn dùng tay vuốt đầu to của nó, cũng không trách móc lúc nãy quấy rầy mình. Tiểu tử này cũng rất thông minh, giống như có thể hiểu được tiếng người, hắn nói thứ gì là nó đều có thể nhớ kỹ.

Lúc này Lưu Xuyên cũng lái chiếc Hummer đi ra, đi thêo sau Lưu Xuyên chính là chiếc xe việt dã Chiru, Trang Duệ thấy Lôi Lôi ở trong xe, vì vậy mà trong lòng khẽ động, chạy chiếc Grand Cherokee về kho hàng.

- Ông chủ Trang, thế nào? Chiếc xe này tuy giá cả hơi cao nhưng bên trong đều lắp đặ trang thiết bị tốt nhất, dù là ở Châu Âu cũng là tiên tiến nhất, chắc chắn sẽ không làm anh thất vọng.

Trang Duệ xuống xe thì quản lý Chu tiến lên chào đón, miệng vừa nói thì ánh mắt vừa nhìn về phía chỗ ngồi vừa rồi của Tiểu Bạch Sư. Vì tất cả mọi thứ bên trong đều là da thật, nếu có chút vấn đề, Trang Duệ không mua thì trách nhiệm sẽ là của quản lý Chu.

- Được, tôi mua chiếc xe này.

Trang Duệ đưa ra một câu trả lời thuyết phục làm cho quản lý Chu cực kỳ an tâm.

- Được, ông chủ Trang, anh chờ một chút, tối sẽ đi giúp anh làm tốt thủ tục.

Quản lý Chu dùng giọng cung kính nói, điều này không khỏi làm cho Trang Duệ cười rộ lên, hắn nhớ đến câu nói "Ngồi, mời ngồi, xin mời ngồi, trà, dâng trà, trà tốt nhất", chẳng qua quản lý Chu càng tỏ ra hàm súc hơn so với câu nói kia mà thôi.

 Chương trướcChương tiếp